Biến lớn: Vũ Khắc Tiệp bị Gia.ng H.ồ xử lý vì nợ 3 tỷ từ 2015 đến nay chưa trả…?

Theo một nguồi tin trên MXH, ngày 5/1 vừa qua cho hay:

Vũ Khắc Tiệp có vay của công ty AR 3 lần VAY với tổng số tiền nợ trên 3,5 tỷ đồng từ 2015. Do số tiền nợ quá lớn, Tiệp không thể chả hết được đúng hạn nên đã nhiều lần lẩn tránh:

Trích nguyên đoạn văn từ một tài khoản trên MXH chia sẻ:

Thật ra thế giới rất bình yên nếu những thằng mặt lợn này không được đẻ ra!
Đâu thể ăn tiền thiên hạ dễ vậy!?!
đã vậy còn bày đặt check in San Trảnh!
Nợ từ năm 2015… Đến nay còn gần 3 tỉ nhưng cố tình lẫn tránh! Và dĩ nhiên hậu quả đầu tiên là bị “Đã Cẩu Bổng” phang lên đầu! Đó chỉ là màn dạo đầu cho một lời nhắc nhẹ rất tử tế!
Vào cơ quan công an ( P. Bến Nghé, Q1), được sự du di của chủ nợ, cho viết giấy cam kết mỗi tháng trả 100.000.000 đ ( một trăm triệu đồng) thế nhưng lại tiếp tục cố tình lẫn tránh, thoái thác việc thanh toán nợ!
Và sự bạo biện lý do thời trẻ trâu ham chơi bị đánh để che dấu cái bản tính đê hèn ( ăn quịt) đã làm chủ nợ tức sôi gan!
Masteri 4! Sẽ có nhìu anh em canh chua, canh me để rọ cái mõm con chó này!
P/s: Bất cứ ai cần biết thông tin thêm cứ liên hệ trực tiếp với mình! Để xem Vũ Khắc Tiệp… Mày trốn đi đâu và loại mủ bảo hiểm nào có thể che chở cho mày khỏi tét đầu, rụng răng!
Toàn thể ảnh: Vừa bị phang máu me bê bết, Làm vc tại công an Phường BN, Q1, do áo dính quá nhìu máu mà chủ nợ … ân xá… mua cho cái áo mới để ngồi làm vc với đại diện pháp luật! Dĩ nhiên phải cúi đầu khóc lóc van xin và viết cam kết trả dần! Nhưng đến nay vẫn không có trách nhiệm thực hiện ngược lại còn cố tình lẫn trốn

Hình ảnh được cho là của Vũ Khắc Tiệp lại cqca

Một tài khoản khác chia sẻ:

Giờ khuyên a Tiệp nên yên ổn làm youtuber kiếm tiền trả nợ đi đừng có dính dáng gì tới Trang Nemo nữa con đó xui lắm đụng tới đâu người ta ghét tới đó . Anh coi chừng dính liếu tới nữa là anh bị lôi ra nhiều chuyện nữa đó em nhắc khéo với anh vậy thôi 🙄, à anh nhớ dặn Chinh Chinh giúp em nhé không mệt à 😌. Còn sự thật t ghi và giấy tờ cam kết 100% là đúng nhé , hộ chiều tất cả thông tin của a Tiệp hẳn hoi mọi người có thể xác nhận và tìm hiểu kĩ sẽ rõ . 2 bảng chữ kí ỡ dưới là 1 bảng kí vào năm 2015 và 1 bảng kí mới đây hồi tuần trước khi Tiệp bị đánh ỡ đồn công an ạ 🙂.

Còn bây giờ đứa nào mạnh miệng kêu anh Tiệp sang chảnh vậy mà không nợ cứ tới gặp thẳng a Thắng B mà nói chuyện nhé . T nói thật nó nợ đầy đầu thôi ăn tiêu cỡ đó tiền nào mà không hết .

Giấy tờ được cho là hợp đồng vay tiền

Thuyền to thì sóng lớn . Tỷ phú kia còn phá sản huống chi tụi nó là cái gì mà gáy to 😏. Đời t ghét nhất sống ảo lừa đảo và tạo cái mác ra điều khiển ăn tiền người khác . Cây ngay thì không sợ chết đứng sự thật vẫn mãi là sự thật , thân gữi.! 🙂😌

Thực hư câu chuyện như thế nào? có đúng như tin đồn trên MXH không? Sẽ có kết quả từ cơ quan điều tra…

Theo nguồn MXH