Chồng nhà người ta-chi hơn 500 triệu để làm rạp chiếu phim cho vợ|Giang ca

Mới đây trên một trương trình truyền hình, Trường Giang đã tiết lộ: Anh đã bỏ ra hơn 500 triệu đồng để xây rạp chiếu phim tại nhà, dành riêng cho Bà xã Nhã Phương của mình.

Trường Giang cưng chiều bà xã Nhã Phương hết mức

Trong hậu trường Ai là số 1, Trường Giang hé lộ một số điều thú vị trong cuộc sống hôn nhân giữa anh và bà xã Nha Phuong. Cụ thể, khi MC đặt câu hỏi về việc làm một phòng chiếu phim có giá lên đến 500 triệu đồng cho bà xã, nam diễn viên thừa nhận: “Tại vợ anh khoái coi phim. Chứ anh đi quay suốt. Khi mình làm phòng chiếu phim là nó đưa kho phim của nó có 1.000 bộ phim cho mình. Anh làm phòng có 500 triệu, tại phòng của anh có 16 mét vuông à”.

Có thể thấy mức đố chịu chi, cưng chiều bà xã của Trường Giang như thế nào?

Cuộc sống hôn nhân của Trường Giang và Nhã Phương được nhiều người mến mộ và ngưỡng mộ. Anh luôn biết cách chăm sóc gia đình, Kể từ ngày Phương sinh con đầu lòng, anh cũng ít tham gia show hơn để có nhiều thời gian cho gia đình và con cái.

Đặc biệt, kể từ khi sinh con, Trường Giang cũng tranh thủ thời gian chăm sóc bé. “Đa phần Nhã Phương chăm con, tôi chỉ phụ giúp. Tôi không cho con tiếp xúc với những thứ gì thuộc về công nghệ. Tôi cũng muốn dạy con tự lập… Vợ chồng tôi cho con sống “mộc”, sống tự nhiên như ở dưới quê. Tôi muốn con tôi sống như tôi hồi xưa, có gì ăn nấy. Con làm hai vợ chồng tôi gắn kết và biết hi sinh nhiều hơn”, Trường Giang nói:.