THAM KHẢO BÀI THUỐC PHÒNG NGỪA CORONAVIRUS

Hiện nay, trên thế giới đã có 9833 trường hợp mắc viêm đường hô hấp cấp do virus corona (nCoV), trong đó 9699 ca tại Trung Quốc.

Số người tử vong do dịch là 213, đều tại Trung Quốc. Ngoài ra, dịch bệnh cũng đã xâm nhập vào 22 quốc gia, vùng lãnh thổ khác, trong đó có Việt Nam.

Ông Phu nhấn mạnh, Việt Nam hiện đã có 5 ca xác định dương tính với nCoV, trong đó tất cả các trường hợp đều là ca xâm nhập.

“3 công dân người Việt dương tính với nCoV đều có tiền sử dịch tễ đi từ Vũ Hán, Trung Quốc về Việt Nam . 2 trường hợp cha con ruột người Trung cách ly tại Bệnh viện Chợ Rẫy thì người cha cũng đến từ Vũ Hán, còn người con tiếp xúc rất gần với bố nên cũng coi là ca mang tính chất xâm nhập”, ông Phu khẳng định.

BÀI THUỐC PHÒNG NGỪA CORONAVIRUS

A) Nguyên liệu

1/ Chanh ta (Chanh nhà quê có hạt)
Rửa sạch cho vào ngăn đá đông cứng, sau đó đem ra bào vỏ. Lí do để đông cứng vì khi bạn gọt vỏ thì chất dầu dưới vỏ sẽ tựu lại và không bốc hơi ra ngoài.

2/ Sả (Nguyên củ)
Rửa sạch và đập hơi nát

3/ Mật ong (Ong rừng càng tốt)

CÁCH LÀM:
Đun sôi nước, cho sả vào ngoáy đều, cho luôn vỏ chanh vào sau đó ngoáy đều, tắt lửa đậy vun lại để nguội rồi chiếc ra bình pha mật ong vào (tuỳ thuộc hàm lượng) sau đó để trong tủ lạnh.

CÁCH DÙNG:
Sáng ngủ dậy uống ngay 01 ly khoảng 100ml (nếu đắng thì pha thêm nước). Giữa này uống 01 ly 100ml, trước khi đi ngủ uống 01 ly 100ml.
Lưu ý: Thuốc đắng giải dịch

NÊN GHI NHỚ:
Uống liên tục trong vòng 3 ngày thì hệ hô hấp phổi của bạn sẽ rất sạch và khoẻ hẵn. Nếu các bạn vẫn còn nghi ngờ người tốt thì cứ vô tư chụp hình phổi đa chiều trước khi uống và sau khi uống 3 ngày xem sao.
Ngoài Phổi ra tinh chất của Chanh và sả còn chứa một hàm lượng detox rất tốt cho đường ruột và gan các bạn yêu thương nhé.

Nguồn MXH